Năng lực nhân sự


NĂNG LỰC NHÂN SỰ 

INFISCO tiền thân là Viện thiết kế Công nghiệp nhẹ được thành lập từ 02/11/1961
  • Ngay từ những năm đầu thành lập, là Viện trực thuộc Bộ, lĩnh vực hoạt động chuyên sâu vào các dịch vụ tư vấn khảo sát, thiết kế nên đội ngũ cán bộ công nhân viên được tuyển chọn và phát huy năng lực trên mọi chuyên ngành. 

 
 
                                                    
Phối hợp tư vấn INFISCO và tư vấn nước ngoài
  • Sự kế thừa và phát huy truyền thống đã giúp cho INFISCO có được một đội ngũ các chuyên gia khoa học kỹ thuật nhiều ngành nghề, có phẩm chất tốt, năng động, nhạy bén, thích ứng với thị trường.
  • Lao động trong Công ty là Thạc sỹ, kiến trúc sư, kỹ sư, cử nhân các ngành: Kiến trúc, xây dựng, cơ khí, công nghệ, tự động hóa, điện, môi trường, cấp thoát nước, địa chất công trình, ngoại ngữ, luật, kinh tế, tài chính... Trong đó 1/3 kỹ sư tư vấn của INFISCO là kỹ sư cao cấp, kỹ sư chính được đào tạo chính quy trong nước, ngoài nước, làm trụ cột cho các hoạt động tư vấn và các hoạt động kinh doanh khác.
  • Trong những năm gần đây, với đội ngũ chuyên gia đầy đủ về số lượng và chất lượng, INFISCO đã thực hiện nhiều dự án đầu tư nhóm A về công nghiệp và dân dụng. Theo đánh giá tại thời điểm hiện tại, năng lực của INFISCO trong tư vấn dự án, tư vấn quản lý dự án, tư vấn khảo sát, thiết kế, giám sát, đều đạt hạng I. 
   
Các kỹ sư trẻ đang thiết kế
  • Các chuyên gia tư vấn của INFISCO có năng lực làm chủ nhiệm dự án, giám đốc tư vấn quản lý dự án, chủ nhiệm khảo sát, chủ nhiệm thiết kế, chủ trì thiết kế, chỉ huy trưởng công trình xây dựng hạng I. Về hoạt động thi công xây dựng, INFISCO là nhà thầu được phép thực hiện các công trình hạng III. 
 

Ngày đăng: 24/12/2017

Năng lực nhân sự

Bài viết liên quan


Đối tác